THIÊN NAM GROUP: DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC VÀ CNCH NĂM 2022

Sáng ngày 01/10/2022, Đội phòng cháy chữa cháy Công ty Cổ phần TM XNK Thiên Nam phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an Quận 10 tổ chức Tập Huấn và diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho Cán bộ - Công nhân viên công ty.

Hoạt động diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy là hoạt động thường niên của Thiên Nam Group và lực lượng Công an nhằm tăng cường kiến thức pháp luật về PCCC, những kỹ năng cần thiết tự bảo vệ và xử lý sự cố khi có sự cố cháy, nổ xảy ra góp phần bảo vệ tài sản, tính mạng con người.

Tình huống giả định được đặt ra, vào lúc 09h15 ngày 01/10, hệ thống báo cháy của tòa nhà phát tín hiệu cảnh báo. Khi phát hiện có cháy, Cán bộ – Công nhân viên Thiên Nam Group nhanh chóng triển khai chữa cháy và sơ tán trang thiết bị tại chỗ, đồng thời, điện báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp và cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận tin báo, phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Quận 10 nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời, phối hợp với lực lượng chữa cháy tại chỗ cứu người mắc kẹt trong đám cháy và dập tắt đám cháy. 

Đánh giá buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được yêu cầu, mục đích đề ra. 

Trong quá trình diễn tập, công tác chỉ huy, điều hành được thực hiện khoa học, thống nhất, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các lực lượng tham gia theo từng tổ, sử dụng đồng bộ các phương pháp, biện pháp và áp dụng chiến thuật chữa cháy, cứu nạn cứu hộ một cách hợp lý; phương tiện, hệ thống chữa cháy của Công ty Cổ phần Thương Mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam và của các đơn vị tham gia diễn tập hoạt động ổn định, đáp ứng yêu cầu công tác chiến đấu. Tăng cường khả năng phối kết hợp giữa lực lượng PCCC cơ sở với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp trong việc xử lý các tình huống cháy, nổ, tai nạn sự cố có thể xảy ra, từng bước đáp ứng yêu cầu công tác quản lý, phòng ngừa cháy, nổ.

Qua buổi hội nghị, đại diện Cán bộ – Công nhân viên của công ty đã được trang bị những kiến thức cơ bản về tầm quan trọng, tính chất, nguyên tắc của công tác PCCC&CNCH trong cao ốc văn phòng. 

Cùng Thiên Nam Group theo dõi các hình ảnh trong buổi diễn tập.

thiennambuilding.vn-dien-tap-pccc
thiennambuilding.vn-dien-tap-pccc
thiennambuilding.vn-dien-tap-pccc
thiennambuilding.vn-dien-tap-pccc
thiennambuilding.vn-dien-tap-pccc
thiennambuilding.vn-dien-tap-pccc
thiennambuilding.vn-dien-tap-pccc

YÊU CẦU CỦA BẠN