THIÊN NAM BUILDING

Khởi nguồn từ một doanh nghiệp nhà nước, Thiên Nam Group đã bắt đầu một hành trình mới kể từ năm 2000 khi công ty được chính thức cổ phần hóa và từ đó viết nên câu chuyện cho riêng mình. Thiên Nam Group đã tiếp nhận khai thác và quản lý nhiều mặt bằng tại trung tâm Quận 10. Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng theo thời gian, dịch vụ văn phòng cho thuê ngày càng tốt hơn, không chỉ cung cấp mặt bằng có sẵn, Thiên Nam Group bắt đầu đầu tư xây dựng các tòa nhà mới và chính thức tham gia vào cung cấp giải pháp văn phòng cho thuê chuyên nghiệp kể từ năm 2011 với sự ra đời của tòa nhà Thiên Nam Building tại số 111-121 Ngô Gia Tự, Quận 10. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của khách hàng qua quá trình gắn bó 10 năm hoặc hơn. Với cam kết cung cấp hỗ trợ nhất quán và dịch vụ tận tâm, chúng tôi đã xây dựng một môi trường an tâm cho doanh nghiệp vận hành an toàn và hiệu quả.
Từ những thành tựu đã đạt được trong nhiều năm qua, Thiên Nam Building đã đang và sẽ được xây dựng, củng cố và phát triển lớn mạnh hơn nữa, cam kết mang Giải Pháp Văn Phòng Dịch Vụ Tiện Lợi với Chi Phí Hợp Lý Nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng số lượng diện tích mặt bằng cho thuê, văn phòng, kho bãi, nâng cấp các dịch vụ lên tầm cao hơn nữa để đáp ứng nhu cầu càng đa dạng của khách hàng như văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, thuê kho linh hoạt phục vụ doanh nghiệp và cả cá nhân, cung cấp một địa chỉ uy tín với cơ sở hạ tầng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu khách hàng và cùng họ bước qua mọi cột mốc và thành công.

Hồ sơ năng lực

Thiên Nam Building phấn đấu trở thành thương hiệu tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, hàng đầu TP.HCM thông qua việc cung cấp các giải pháp tối ưu hoá chi phí văn phòng hiệu quả, đem lại giá trị tối đa và sự tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp​

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Thiên Nam Building đã và đang phấn đấu trở thành thương hiệu tòa nhà văn phòng cho thuê phân khúc B và C chuyên nghiệp và hàng đầu TP.HCM, thông qua việc cung cấp các giải pháp tối ưu hoá chi phí văn phòng hiệu quả, đem lại giá trị tối đa và sự tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp

Sứ mệnh

Thành công của Bạn là thành công của chúng tôi! Chúng tôi mong muốn tạo ra mạng lưới kết nối ý nghĩa cho cộng đồng doanh nghiệp trong cùng chuỗi hệ thống Thiên Nam Building để cùng nhau, chúng ta có thể đạt được nhiều thành quả hơn.

ĐỐI TÁC CỦA THIÊN NAM BUILDING

KHÁCH HÀNG CỦA THIÊN NAM BUILDING

YÊU CẦU CỦA BẠN