CÁC MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP (PHẦN 2)

Việc tìm được một vị trí để đặt trụ sở và bố trí văn phòng hợp lý cũng là giai đoạn đau đầu không kém của các doanh nhân. Làm sao để thiết kế được một không gian làm việc vừa nâng cao hiệu quả làm việc, tạo động lực cho các nhân viên mà vẫn tối ưu chi phí?

Hãy cùng Thiên Nam Building tiếp tục chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng để lựa chọn phong cách phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Ngược lại với sự đơn giản, phong cách hiện đại hướng đến tính thẩm mỹ. Yếu tố hiện đại, tiện nghi nhiều hơn với các chất liệu đa dạng, thông minh, có giá thành cao. Các trang thiết bị, máy móc đều áp dụng hình thức kỹ thuật số, kết nối internet… hướng tới sự tiện dụng, khoa học. Bàn ghế làm việc, quầy dịch vụ, tủ đựng hồ sơ… đều sử dụng chất liệu tốt, được gia công tỉ mỉ. Đạt được vẻ đẹp tinh tế mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng.

van-phong-hien-dai

Ánh sáng sử dụng từ hệ thống đèn chiếu sáng được vận dụng một cách tinh tế, thường lựa chọn các loại đèn pha lê, đèn chùm treo trên trần… Những sản phẩm này sẽ giúp không gian văn phòng đảm bảo đủ ánh sáng, tăng thẩm mỹ cho nơi làm việc.

anh-sang-trong-van-phong

Thông thường, thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách sang trọng sẽ áp dụng tại văn phòng chủ tịch, giám đốc công ty. Khu văn phòng chung thường hướng đến sự tối giản, tiện nghi hơn.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, độc đáo

Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo được ưa chuộng bởi nó không có bất cứ quy tắc nào trong thiết kế và bố trí nội thất. Hơn nữa, với các văn phòng làm việc độc đáo, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thể hiện được vị thế và văn hóa làm việc của doanh nghiệp mình.
van-phong-doc-dao

Văn phòng độc đáo sáng tạo thường có sự phân chia không gian lạ mắt và độc đáo bằng các vách kính cường lực, vách lửng, tấm nhựa panel… Hình khối không gian được sắp đặt mới mẻ và hiện đại, có khả năng kích thích sự sáng tạo trong công việc. Đồng thời đồ nội thất sử dụng không có bất kỳ quy tắc nào, có thể sử dụng vật liệu tái chế, cũng có thể sử dụng các vật liệu cao cấp hay các vật liệu tự nhiên như gỗ tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

van-phong-thiet-ke-sang-tao

Nội thất văn phòng sáng tạo, độc đáo cho phép doanh nghiệp lồng ghép văn hóa công ty một cách đặc biệt. Ví dụ logo thương hiệu có thể in lên mặt bàn tròn khu pantry, vận dụng màu sắc trong bộ nhận diện để làm màu nền của đồ nội thất bằng cách sơn phủ bóng.

van-phong-phong-cach-doc-dao

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng xanh 

Thiết kế nội thất văn phòng xanh hay phong cách Eco là đưa những yếu tố thiên nhiên vào trong văn phòng nhằm đề cao yếu tố bảo vệ môi trường, thân thiện với tự nhiên. Chính vì thế nội thất thường hướng đến những yếu tố nguyên bản tự nhiên, sử dụng những vật liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng, có nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế, tái sử dụng.

van-phong-xanh

Chất liệu nội thất tại văn phòng công ty sử dụng da dạng từ gỗ, sắt không gỉ đến gạch thô mộc tạo nên không gian xanh hài hòa. Trang trí cây xanh nội thất thông qua các chậu cây, giàn dây leo, mảng xanh là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế nội thất văn phòng xanh.

van-phong-phong-cach-eco

Nội thất văn phòng xanh thường hướng đến các vật liệu thô mộc, thân thiện với môi trường. Các vật liệu có thể tái chế như gỗ, thủy tinh, sứ, giấy… đặc biệt được sử dụng nhiều.

Cùng dự đoán kỳ tiếp theo, Thiên Nam Building sẽ giới thiệu đến bạn phong cách thiết kế ấn tượng nào nhé!

YÊU CẦU CỦA BẠN