5 DẤU HIỆU BẠN NÊN QUAY LẠI THUÊ VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Không gian làm việc Coworking Space rất phát triển trong thời gian vừa qua và là sự ưu tiên lựa chọn của rất nhiều startup, doanh nghiệp trẻ. Trên thực tế, số lượng không gian làm việc Coworking Space trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ tăng 42% trong năm 2022.

Coworking Space mang đến cơ hội giao lưu với các chuyên gia có chí hướng và khả năng tiếp cận linh hoạt và giá cả phải chăng tới khu vực làm việc hoàn hảo — cũng như cà phê đậm đà và trái cây tươi theo yêu cầu. Không thể nói không với những lợi ích giá trị đó.

Tuy nhiên, trong khi co-working là cách hoàn hảo để đáp ứng các doanh nghiệp mới và sáng tạo thì cũng có lúc các công ty phát triển nhu cầu về không gian văn phòng riêng của họ. Từ xây dựng thương hiệu và tính riêng tư đến bảo mật CNTT và phòng họp luôn sẵn sàng là những dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp nên thuê lại văn phòng truyền thống.Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào sau đây, có thể đã đến lúc chuyển từ không gian làm việc chung sang không gian riêng tư.

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC QUÁ ỒN ÀO

Sơ đồ sàn mở của một không gian làm việc chung là lý tưởng để xây dựng một cộng đồng. Nhưng một khi công việc kinh doanh của bạn thành công, các ưu tiên của bạn có thể chuyển từ kết nối mở sang không gian yên tĩnh.

Theo nghiên cứu của William Belk, 58% nhân viên hiệu suất cao nói rằng họ cần không gian làm việc yên tĩnh hơn và 62% nhận thấy môi trường văn phòng của họ quá mất tập trung.

Thật không may, việc đeo tai nghe sẽ chỉ làm giảm âm thanh và chúng không hiệu quả trong việc ngăn chặn những gián đoạn không mong muốn.

Giải pháp: Chuyển đến một không gian văn phòng riêng với hình thức văn phòng truyền thống. Mỗi văn phòng đều được khép kín, vì vậy bạn có thể đóng cửa khi cần nhưng vẫn có quyền sử dụng các phòng họp, sảnh khách và tiện nghi chung của tòa nhà.

CẦN NHIỀU QUYỀN RIÊNG TƯ HƠN TRONG VĂN PHÒNG

Công ty của bạn đang phát triển nhanh chóng nhưng để duy trì sự tăng trưởng này và vượt trội hơn đối thủ, bạn có nhu cầu ngày càng tăng về bảo mật hợp đồng, các cuộc họp riêng và một nơi để lưu trữ các tài liệu kinh doanh. Không gian làm việc chung của bạn sẽ không còn đảm bảo được các yêu cầu về bảo mật, tính riêng tư của doanh nghiệp.

Các không gian văn phòng truyền thống đều đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào – khả năng kinh doanh trong sự bảo mật thông tin cũng như không gian riêng để lưu trữ thông tin.

Ngoài ra, với không gian riêng tư, bạn không cần phải tuân theo các quy tắc điển hình của môi trường không gian làm việc chung. Doanh nghiệp của bạn và bạn có thể tự do làm những gì bạn muốn trong sự riêng tư tại văn phòng của riêng bạn.

PHÁT TRIỂN KHÔNG GIAN NHANH CHÓNG

Bạn có thể tưởng tượng thế giới sẽ như thế nào nếu Steve Jobs không chuyển công ty nhỏ của họ, Apple, ra khỏi nhà để xe?

Khái niệm Apple mãi mãi ở trong một không gian nhỏ là điều nực cười và các quy tắc mở rộng tương tự cũng áp dụng cho doanh nghiệp mới của bạn.

Không gian Coworking Space có thể là sự phù hợp hoàn hảo cho nhóm 3 người ban đầu nhưng bây giờ bạn đã có 15 nhân viên? 50 nhân viên? Hơn 100 nhân viên? Đã đến lúc tự tin tiếp tục và xây dựng những gì bạn muốn.

Bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn vẫn có thể tận hưởng những tiện ích tương tự mà bạn nhận được từ hợp đồng Coworking Space cũ khi nâng cấp lên văn phòng riêng hoặc thậm chí chuyển trụ sở chính. Bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó.

BẠN MUỐN TỰ CHỦ XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Bạn nghĩ đến điều gì khi nghĩ đến Coworking Space? Có lẽ bạn đã nghĩ ngay đến một sơ đồ mặt bằng mở, một cộng đồng các cá nhân đưa ra những ý tưởng sáng tạo và thậm chí có thể là một hoặc hai bàn bóng bàn?

Không gian làm việc chung rất hữu ích, đặc biệt là đối với các dịch giả tự do và các công ty khởi nghiệp. Mike Koehler, người sáng lập và chiến lược gia chính của Smirk Media, cho biết bầu không khí làm việc chung là một lợi ích trong những ngày đầu của Smirk Media trong một bài báo dành cho Doanh nhân.

Nhưng khi đã đến lúc xác định văn hóa công ty của riêng bạn, bạn có thể muốn kiểm soát môi trường nhiều hơn. Với một không gian văn phòng riêng cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể tự do biến văn hóa công ty của mình thành của riêng bạn. Không gian văn phòng của bạn không còn tạm thời và biến động nữa. Bạn có một nơi dành riêng để xây dựng thương hiệu và đưa ra các quy tắc của riêng mình.

KHÔNG CÒN PHÉP TÍNH TOÁN HỌC LŨY TIẾN

Tại một thời điểm phát triển nhất định của công ty, sẽ có ý nghĩa hơn về mặt tài chính nếu bạn ngừng trả chi phí không gian văn phòng Coworking cho mỗi nhân viên của bạn và thay vào đó chuyển sang một không gian văn phòng riêng.

Bạn có các lựa chọn, nhưng đây là lý do tại sao bạn nên chọn không gian văn phòng riêng: Chuyển đến không gian văn phòng mới là một trong những chi phí hoạt động lớn nhất của doanh nghiệp. 

Không có gì bí mật khi Coworking Space có những lợi thế của chúng nhưng cũng cần lưu ý rằng khi doanh nghiệp của bạn phát triển, không gian làm việc của bạn cũng vậy. Nếu doanh nghiệp của bạn đang mở rộng quy mô nhanh chóng và môi trường làm việc chung không còn phù hợp với nhu cầu của công ty bạn, hãy nâng cấp lên văn phòng tư nhân truyền thống.

Thiên Nam Building tổng hợp và chia sẻ.

YÊU CẦU CỦA BẠN